Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên vận động hỗ trợ quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Nhằm kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, ngày 11.9..2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, tổ chức trao tặng 40 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện Ban Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bình cùng mạnh thường quân trao quà cho người nghèo

Mỗi phần trị giá 400.000đ (gồm gạo, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm) với tổng số tiền là 16.000.000đ do Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bình, vận động ông Trần Văn Hiền, ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên hỗ trợ.

Hồng Yến-UBMTTQVN xã Thạnh Bình