Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường

Nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến (xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh), sáng ngày 05.9.2023, Bà Nguyễn Thị Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình – Trưởng ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã, đến dự Lễ khai giảng và chung vui với đội ngũ thầy cô, học sinh của trường.

Quang cảnh trao học bổng cho học sinh

Tại đây, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của địa phương, Bà Nguyễn Thị Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tặng 20 suất quà (trị giá mỗi suất 600.000 đồng) hỗ trợ cho 20 em là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua có điều kiện đến trường.

Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó và tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện đạt thành tích cao trong năm học mới.

Viết Văn-MTTQVN xã Tân Bình