Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Hiệp phối hợp Công an xã tổ chức diễn đàn “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 97/KH-CA-MTTQ, ngày 18/7/2023 giữa công an huyện Tân Biên và Ban Thường trực UB. MTTQVN huyện Tân Biên về thực hiện công tác phối hợp tổ chức diễn đàn “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023. Chiều ngày 17.8.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Hiệp phối hợp Công an xã tổ chức diễn đàn “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Công an xã Báo cáo kết quả công tác của Công an xã trong năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã báo cáo kết quả lấy phiếu ý kiến đóng góp của nhân dân tại các ấp. Qua kết quả hoạt động của Công an xã, có 04 đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu đóng góp cho lực lượng Công an xã với 05 nội dung tập như: ghi nhận những đóng góp của lực lượng Công an xã trong thời gian qua, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã; đề nghị Công an xã cần tăng cường công tác thực địa tại địa bàn ấp; thẩm quyền điều động lực lượng Công an viên xã tại các ấp khi xảy ra các vụ việc liên quan an ninh trật tự tại ấp; Công an xã cần tăng cường công tác kiểm tra, xử lý, nhắc nhở các thương lái để gỗ ngoài đường lộ (tuyến đường dân sinh) gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại đây; một số vụ việc tại ấp như thanh niên chạy xe nẹt pô, lạng lách … khi gọi vào số điện thoại của Công an xã không có ai nghe điện thoại; lịch trực của lãnh đạo Công an xã cần thông báo cho ấp biết để ấp báo tin kịp thời.

Qua các ý kiến của đại biểu, đồng chí Trưởng Công an xã tiếp thu, làm rõ các ý kiến, đồng thừa hứa sẽ khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã.

Huỳnh Minh Tiến – MTTQVN xã Hòa Hiệp