UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh trao học bổng cho học sinh hiếu học

Sáng ngày 12.09.2023, ủy ban MTTQVN xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đã tổ chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học, các em mồ côi cha mẹ, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Thạnh. Qua đó đã trao 10 suất học bổng gồm tiền mặt 500 ngàn đồng và dụng cụ học tập như tập, viết, cặp đi học, sách giáo khoa.. Tổng giá trị quà trao là 11 triệu đồng. Nguồn kinh phí vận động từ mạnh thường quân trong và ngoài xã.

Trao học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh

Những suất học bổng trên sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học không bỏ học giữa chừng, cổ vũ các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động mà UBMTTQ Việt Nam xã kết nối với các cá nhân tổ chức để chia sẻ thêm với các em học sinh nghèo hiếu học, động viên các em tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Thuận – UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh