UB MTTQVN PHƯỜNG TRẢNG BÀNG: HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4, HIỆP THƯƠNG CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH MỚI

Chiều 13.3.2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng tổ chức Hội nghị lần thứ 4 để hiệp thương bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có ông Trần Nam Trẹt – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng.

Lãnh đạo MTTQVN thị xã Trảng Bàng chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo phường Trảng Bàng

Hội nghị đã hiệp thương cử bà Nguyễn Thị Nhị Thanh – Cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, nhiệm kỳ 2019-2024, thay thế cho bà Trần Thị Mỹ Linh đã chuyển công tác khác.

Việt Hà – MTTQVN phường Trảng Bàng