Trao học bổng cho học sinh tiểu học thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Đồng Khởi nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 05.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành phối hợp với các điểm trường tiểu học Đồng Khởi, tiểu học Tua Hai, tiểu học Cầy Xiêng tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Đồng Khởi nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Quang cảnh trao học bổng cho học linh

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã, mỗi suất là 600.000 đồng, (tổng số tiền: 6.000.000 triệu đồng), trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của xã, nhằm động viên các em nỗ lực vượt khó, cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

Trí Quang – MTTQVN xã Đồng Khởi