Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại đơn vị Thị trấn và xã Trí Bình

Sáng ngày 9/01/2023, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Châu thành. Tổ đại biểu HĐND tỉnh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại đơn vị Thị trấn và Trí Bình.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã thị trấn Châu Thành và xã Trí Bình

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Thanh Lam – UV. BTV – PCT HĐND huyện; Nguyễn Thanh Xuân- BTT. UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN 02 xã Thị trấn -Trí Bình và hơn 50 cử tri tham dự. Qua buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh, kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo kết quả trả lời giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước, Đại biểu tỉnh, huyện báo cáo với cử tri về hoạt động của mình và của HĐND năm 2022. Đa số cử tri đều thống nhất với các nội dung mà đại biểu thông qua. Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri có 01 ý kiến về giáo thông nông thôn, cụ thể đề nghị ngành chức năng xem xét khi thực hiện đường giao thông nông thôn phối hợp với Thủy lợi để thực hiện tuyến đường thông suốt, không bị đứt quản khi gặp hệ thống thủy lợi .

Ý kiến trên đã được đại biểu Đại biểu HĐND huyện nghi nhận, giải trình và được cử tri thống nhất tại hội nghị tiếp xúc.

Nguyễn Thị Lý – UBMTTQVN thị trấn Châu Thành