TIẾP XÚC CỬ TRI HĐND TỈNH, HUYỆN TẠI XÃ SUỐI ĐÁ

Ngày 10.6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 10 gồm bà Võ Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ông Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu và tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc hơn 60 cử tri xã Suối Đá.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Trong buổi tiếp xúc, đã có 11 lượt ý kiến phát biểu của cử tri gồm 13  vấn đề  và đã được Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo địa phương và các ngành có liên quan tiếp thu giải trình tại hội nghị được 08 vấn đề, tiếp thu ghi nhận 05 vấn đề gồm: Đề nghị xây đập tràn tại kênh TB4; nâng cấp đường bờ kênh Tân Hưng do xuống cấp trầm trọng; cần nâng cấp đường Trịnh Đình Thảo, hiện nay xuất hiện nhiều ổ gà gây mất an toàn khi tham gia giao thông; nên mở lại tuyến xe buýt từ huyện Dương Minh Châu đi bến xe Tây Ninh; xem lại việc móc lề đường 781 đoạn từ bờ Hồ Dầu Tiếng đi Tân Châu, nên để lại như hiện trạng.

Lâm Thị Reo – MTTQVN xã Suối Đá