Tập đoàn Hùng Nhơn, tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Chỉ

Ngày 29.12 vừa qua, tại hội trường xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hùng Nhơn tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Chỉ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đại điện Tập đoàn Hùng Nhơn và lãnh đạo địa phương tặng qua cho người dân xã Phước Chỉ

Trong chương trình, 100 suất quà tết được trao cho các hộ dân trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 30.000.000 đồng do Tập Đoàn Hùng Nhơn và Tập đoàn De Heus hỗ trợ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” qua đó chăm lo, góp phần giúp đỡ các hộ gia đình có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới.

Nguyễn Tú – MTTQVN xã Phước Chỉ