TÂN THÀNH: THĂM CÁN BỘ, CHIẾN SĨ LÀM NHIỆM VỤ CHỐT CHẶN PHÒNG CHỐNG DỊCH TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI

Nhằm động viên và giúp đỡ hỗ trợ một phần khó khăn cho các cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm chốt chặn ở các đường mòn lối mở làm nhiệm vụ chốt chặn phòng dịch Covid- 19 trên tuyến biên giới, ngày 8.4, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Tân Thành, huyện Tân Châu đến thăm và tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch Covid – 19 ở Đồn Biên Phòng Suối Lam, xã Suối Ngô.

Đoàn thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Suối Lam

Đoàn đã thăm và tặng quà động viên 4 điểm chốt chặn ​gồm nhiều nhu yếu phẩm như: 12 ký bánh tráng, 100kg gạo, 100 trứng vịt, 4 thùng trà ôlong và 3 thùng nước khoáng. Số quà trên đã được vận động từ cán bộ, công chức, hội viên và các mạnh thường quân ủng hộ.

Kim Tiên-MTTQVN xã Tân Thành