Tân Phong: Trao tặng “nhà mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”

Sáng ngày 13.03.2017, UBMTTQVN xã Tân Phong cùng với UBND xã và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng “nhà mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi lễ có thiếu tá Đinh Viết Hải – Chính trị viên tiểu đoàn huấn luyện cơ động thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Đại tá Cao Văn Vĩnh - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng nhà

Đại tá Cao Văn Vĩnh – Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng nhà

Căn nhà được trao cho gia đình đồng chí Đại úy Lê Thanh Sang – Đại đội phó, tiểu đoàn huấn luyện 19 thuộc Bộ đội Biên phòng Tây Ninh, ngụ ấp Sân Bay, xã Tân Phong, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng có diện tích 72 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do các đồn biên phòng trú đóng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ, nhằm giúp cho gia đình đồng chí Lê Thanh Sang có căn nhà mới sớm ổn định cuộc sống.

Trần Hòa Tuẩn – PCT MTTQ xã Tân Phong