Tân Biên: Mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Sáng 5.6, tại xã Trà Vong, UBMTTQVN huyện Tân Biên phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức huyện và bà con nhân dân xã Trà Vong.

Quang cảnh buổi mit tinh

Ngày môi trường thế giới năm nay được phát động với chủ đề “Tăng cường bảo vệ đa dang sinh học” nhằm kêu gọi các cộng đồng dân cư trên thế giới cùng chung tay liên kết lại để bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường do các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, tích cực góp phần vào hành động môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Út- Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện kêu gọi các cấp, các ngành và tất cả người dân cùng chung tay thực hiện những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, khắc phục không để tình trang ô nhiễm môi trường ở các khu công nghiệp, khu dân cư.

Sau buổi lễ, các đại biểu và người dân đã tham gia trồng 200 cây dầu tại các khu công sở của xã.

Ngọc Lợi – MTTQVN huyện Tân Biên