PHƯỜNG TRẢNG BÀNG: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT PHÒNG CHỐNG DỊCH THUỘC ĐỒN BIÊN PHÒNG XÃ PHƯỚC CHỈ

Ngày 8.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng Chùa Phước Lâm (Thị xã Trảng Bàng) tổ chức đến thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Phước Chỉ và xã Phước Bình.

Đại đức Thích Chơn Minh – Trụ trì Chùa Phước Lâm trao quà tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 số 02 thuộc Đồn Biên phòng xã Phước Chỉ

Ủy ban MTTQ VN phường Trảng Bàng và Trụ trì Chùa Phước Lâm đã tổ chức trao tặng tổng số quà gồm 01 tấn gạo, 100 thùng mì gói, 100 lốc nước đóng chai, tổng trị giá 25.000.000 đồng cho 03 đơn vị gồm: chốt phòng, chống dịch số 02, số 06 thuộc Đồn Biên phòng Phước Chỉ và nơi cách ly tập trung của xã Phước Bình. Số quà trên do Phật tử Chùa Phước Lâm hỗ trợ.

Nhị Thanh