Phường Ninh Sơn: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và Nhân dân

Ngày 8.6, phường Ninh Sơn tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và Nhân dân trên địa bàn phường Ninh Sơn năm 2020.

Chủ trì buổi đối thoại có ông Lương Bá Can-Bí thư Đảng ủy, ông Tô Nguyễn Nhị Linh-Chủ tịch UBND phường.

Ông Lương Bá Can-Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại có 6 lượt ý kiến kiến nghị về các nội dung như: đề nghị giải tỏa đoạn đầu đường số 02 Huỳnh Tấn Phát để bàn giao cho đơn vị thi công làm đường nhựa; trên đường Bời Lời có những điểm động nước (ngập cục bộ) đề nghị ngành chức năng xem xét đầu tư nâng cấp, sửa chữa; tình trạng người dân bỏ rác thải tại các khu vực đầu đường số 04 Trần Phú, đường cầu Bánh Dầu, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh thuộc khu phố Ninh Trung, đường Điện Biên Phủ khu phố Ninh Tân gây mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường, đề nghị UBND phường xem xét và xử lý cương quyết hơn. Phường nên kiến nghị gắn đèn cao áp chiếu sáng trên các tuyến đường nhựa trong khu dân cư để người dân đi lại vào ban đêm được thuận tiện hơn. Trên đường Trần Phú, đoạn từ Cty TNHH Tân Ngọc Lực đến cầu K21 kênh Tây đã xuống cấp và người dân lấn chiếm ra đường để buôn bán, lưu thông nguy hiểm, phường nên kiến nghị ngành chức năng có giải pháp giải quyết.

Các ý kiến trên được ông Tô Nguyễn Nhị Linh-Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn giải trình và ghi nhận, sẽ kiến nghị cấp trên giải quyết theo thẩm quyền cho người dân

Võ Văn Trung – CT.MTTQ Việt Nam phường Ninh Sơn