Phường Lộc Hưng: Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 09.5.2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Trần Văn Tiến, sinh năm 1950, khu phố Lộc Tiến, phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo địa phương cùng gia đình a Tiến tham gia lễ khởi công xây nhà

Căn nhà có diện tích 32m2 (4m x 8m), kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, do công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lâm Đồng hỗ trợ. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Nguyễn Văn Hải – Thị ủy viên–Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Văn Phúc PBT-Chủ tịch UBND phường; ông Võ Văn Phèo, Uỷ Viên Thường vụ -Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, cùng ban ngành đoàn thể phường, cũng chi bộ khu phố Lộc Tiến tham dự.

Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành trong tháng 6.2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp hộ ông Tiến ổn định chổ ở tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Phụng Trần – MTTQVN phường Lộc Hưng