PHƯỚC CHỈ: TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP NHIỆM KỲ 2019-2024

Sáng 30.9, UBND và UBMTTQVN xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Chủ tịch UBND xã trao quyết định cho các vị Trưởng ấp trúng cử nhiệm kỳ 2019 -2024

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác tổ chức bầu cử Trưởng ấp trên địa bàn xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, để chuẩn bị cho cuộc bầu cử, UBND xã và Ủy ban MTTQ xã đã ban hành kế hoạch tổ chức bầu cử Trưởng ấp; thành lập Ban chỉ đạo bầu cử xã, đồng thời địa phương đã tổ chức triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp đến thành viên Ban chỉ đạo, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng Ban CTMT ấp, Tổ trưởng các Tổ DCTQ, công chức phụ trách; về công tác hiệp thương, xã lập danh sách cử tri đại diện hộ, dự kiến nhân sự 12 tổ bầu cử ở 12 ấp, chuẩn bị địa điểm tổ chức bầu cử, kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự, công tác tuyên truyền… theo quy định. Với sự chủ động, cũng như thực hiện tốt công tác tuyên truyền nên hầu hết cử tri đại diện hộ gia đình đã có mặt sớm tại các điểm bầu cử để tiến hành bỏ phiếu. Việc bầu cử kết thúc sớm, cử tri đại diện hộ tham gia bỏ phiếu đạt 100%.

Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và tặng quà lưu niệm cho 4 vị không tái cử Trưởng ấp nhiệm kỳ mới.

THI LOAN – MTTQ XÃ PHƯỚC CHỈ