Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái thăm, chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11)

Ngày 18.11, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất (18.11.1930-18.11.2022), ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ, những người làm công tác mặt trận trong toàn tỉnh, đồng thời khẳng định: Ủy ban MTTQ tỉnh và MTTQ các cấp trong tỉnh đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm, là nơi tập hợp, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh dưới sự lãnh đạo của Đảng để xây dựng quê hương, đất nước. MTTQ các cấp đã động viên Nhân dân trong tỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các phong trào do Mặt trận phát động.

Ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái mong muốn, với truyền thống tốt đẹp trong 92 năm qua, MTTQ các cấp sẽ tiếp tục phát huy vai trò là tổ chức, tập hợp đoàn kết rộng rãi nhân dân; làm tốt công tác tuyên truyền, động viên nhân dân phát huy quyền làm chủ, thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp và pháp luật, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, đại biểu dân cử và cán bộ công chức nhà nước; tập hợp ý kiến, kiến nghị của nhân dân để phản ánh, kiến nghị với Đảng và Nhà nước; tham gia xây dựng và củng cố chính quyền Nhân dân; cùng Nhà nước chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định MTTQ tỉnh luôn xác định đúng vị trí và vai trò của mình trong hệ thống chính trị, xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân.

Tiếp đó, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) – các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQVN tỉnh. Ông Trần Lê Duy- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thay mặt các thành viên trong Khối thi đua gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên của Ủy ban MTTQVN tỉnh, chúc cho đơn vị sẽ tiếp tục phát huy vai trò tập hợp quần chúng nhân, tạo thành khối đại đoàn kết, cùng chăm lo thật tốt cho đời sống của nhân dân.

Lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội tặng hoa chúc mừng tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức đơn vị, ông Nguyễn Văn Hợp cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của các thành viên trong Khối thi đua. Ông Hợp cũng mong rằng, tập thể các đơn vị trong Khối thi đua sẽ cùng nhau phấn đấu, cùng nhau đoàn kết, có những suy nghĩ mới, cách làm hay mang tính liên kết đặc trưng riêng của Tây Ninh để chăm lo cho người dân, nâng cao vai trò thành viên của MTTQ.

H.Tien