MTTQVN xã Trường Đông tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều ngày 26.8.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành phối hợp với UBND xã Trường Đông tổ chức lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho bà Trịnh Thị Dung, sinh năm 1963 ngụ ấp Trường Ân, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở, kinh phí do Ban Đại diện Hội Thánh Cao đài Tây Ninh, Họ đạo Cao đài Montreal Canada tài trợ.

Quang cảnh buổi trao nhà Đại đoàn kết cho bà Trịnh Thị Dung

Tại buổi lễ chính quyền địa phương vinh dự tiếp ngài Phối sư Thái Thọ Thanh – Trưởng ban Đại diện Hội Thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh đến dự, nhân dịp này chính quyền địa phương và nhà tài trợ còn tặng nhiều phần quà cho gia đình bà Trịnh Thị Dung. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và MTTQ xã Trường Đông trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn xã phần nào giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã.

Phương Quỳnh – MTTQVN xã Trường Đông