MTTQVN xã Trà Vong: Thực hiện giám sát Công trình xây dựng trường Trung học cơ sở Trà Vong

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Trà Vong, huyện Tân Biên tổ chức kiểm tra, giám sát công trình xây dựng trường THCS Trà Vong. Được biết tổng mức đầu tư thực hiện công trình là 13,8 tỷ đồng do chủ đầu tư Ban Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Tân Biên.

Ảnh: Công trình đang thi công cống thoát nước

Công trình được thi công với 9 hạng mục (1. Cải tạo 12 phòng học; 2. Xây mới khối hành chính; 3. Xây mới nhà xe; 4. Sân nền, thoát nước; cây xanh; 5. Nhà thường trực cổng hàng rào; 6. Hệ thống điên; 7. Hệ thống PCCC; 8. Hệ thống cấp nước; 9. Trạm hạ thế), được thi công vào cuối năm 2021.

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện hoàn thành 8/9 hạng mục của công trình theo thiết kế (Còn hạng mục cống thoát nước đang tiến hành), công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Đây là một trong những công trình thực hiện xây dựng xã nông thôn mới được nhân dân trên địa bàn xã rất đồng tình và phấn khởi vì đem lại ngôi trường khang trang hơn cho con em được tiếp tục đến trường.

Đặng Hồng Thi – Chủ tịch MTTQVN xã Trà Vong