MTTQVN xã tổ chức giám sát việc lãnh đạo khắc phục, sửa chữa khuyết điểm của chi bộ Trường tiểu học Long Thuận B

Sáng ngày 22.8, tại Trường tiểu học Long Thuận B, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức giám sát việc lãnh đạo khắc phục, sửa chữa khuyết điểm của chi bộ Trường tiểu học Long Thuận B.

Nguyễn Văn Phong – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phát biệu tại hội nghị

Đến dự giám sát có Ban Thường Uỷ ban MTTQ xã cùng các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc, chủ trì hội nghị ông Nguyễn Văn Phong – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã. Đại diện Chi bộ Trường tiểu học Long Thuận B báo cáo việc lãnh đạo khắc phục, sửa chữa khuyết điểm trong việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII thì trong năm 2022 chi bộ được đánh giá là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch triển khai của Trường còn chậm.

Đoàn giám sát đã thảo luận đóng góp ý kiến và chủ trì Hội nghị kết luận trong thời gian qua chi bộ đã tập trung thực hiện tốt công tác học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, đã kịp thời chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ trong công tác giảng dạy. Tuy nhiên trong thời gian tới đề nghị chi bộ nên tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII) trong chi bộ, quan tâm kiểm tra giám sát cán bộ, đảng viên để kịp thời phát hiện những hạn chế có hướng khắc phục. Tại buổi giám sát, đồng chí Bí thư chi bộ Trường tiểu học Long Thuận B đã tiếp thu những ý kiến đóng góp để trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả.

Huyền Thi-MTTQVN xã Long Thuận