MTTQVN xã Tiên Thuận: Phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

Sáng 4.6, tại Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã  Tiên Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5.6.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc cấp huyện, các xã, thị trấn, Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Tiên Thuận, Trưởng Ban công tác Mặt trận 08 ấp, giáo viên, học sinh các điểm trường và Nhân dân trên địa bàn xã.

Lực lượng tham gia gia diễu hành hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Tại buổi lễ ông Phạm Văn Chinh – Củ tịch UBMTTQVN xã thông qua đề cương tuyên truyền Ngày môi trương thế giới 5/6 và phát động kêu gọi toàn dân cùng chung tay thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch MTTQVN xã, được sự đồng tình của nhân dân, sau buổi lễ, xã ra quân thu gom rác thải và phát hoang tuyến đường hơn 2km từ Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng xã xã đến văn phòng ấp Xóm Lò.

Hà My – MTTQVN xã Tiên Thuận