MTTQVN xã Thạnh Tân: Trao quà tết cho đồng bào dân tộc trên địa bàn

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh tổ chức trao Chương trình “Xuân tình nguyện, tết yêu thương” tặng quà đến các hộ người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mạnh thường quân Hộ kinh doanh Bánh tráng phơi sương Thanh Thúy (trái) trao quà cho người nghèo

Dự chương trình có Đ/c Phan Văn Triều – UV.BTV Thành ủy – Trưởng Công an Thành phố; đ/c Huỳnh Thị Kim Oanh – Phó Trưởng Công an Thành phố; đ/c Nguyễn Chí Thái – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng 100 hộ là người dân tộc.

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Thạnh Tân trao tặng 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng, mỗi phần 500.000 nghìn đồng do Công an Thành phố vận động mạnh thường quân Hộ kinh doanh Bánh tráng phơi sương Thanh Thúy hỗ trợ với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp, đủ đầy cho đồng bào các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn xã.

Nguyễn Hưng-MTTQVN xã Thạnh Tân