MTTQVN XÃ THẠNH ĐỨC: LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6

Sáng 5.6, tại trụ sở UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới với chủ đề: “Tăng cường bảo vệ đa dạng sinh học”.

Các lực lượng tham dự lễ mít tinh

Tham gia lễ mít tinh có lãnh đạo MTTQ tỉnh, huyện và các ban, ngành đoàn thể, hơn 100 hộ dân trên địa bàn xã. Tại buổi lễ, MTTQ xã thông qua bài tuyên truyền một số nội dung liên quan về môi trường nhân ngày môi trường thế giới 5/6 trong năm 2020.

Sau lễ mít tinh, xã phát động ra quân làm vệ sinh tuyến đường số 1 ấp Bông Trang và đường số 9 ấp Trà Võ tiếp giáp Quốc lộ 22B và thu gom rác thải, phát quang cây cối, bụi rậm, nạo vét hệ thống thoát nước 02 bên đường.

Đây là hoạt động thường niên, được MTTQVN xã tổ chức hàng năm, nhằm mục đích tuyên truyền vận động và nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn xã trong công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

NGUYỄN VÕ BÌNH MINH