MTTQVN xã Thạnh Đức: Hiệp thương cử bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ xã lần thứ XII

Chiều 4.3.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2019-2024.

Quang cảnh hội nghị

Xã Thạnh Đức có 10 ấp và được Huyện ủy-UBND huyện Gò Dầu thống nhất Bí thư chi bộ kiêm nhiệm chức danh Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp của 9/10 ấp, còn lại 01 Bí thư chi bộ kiêm nhiệm Trưởng ấp (ấp Đường Long).

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã tổ chức hội nghị hiệp thương cử 09 vị là Bí thư chi bộ các ấp tham gia vào Ủy viên Ủy ban MTTQ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024 thay thế các vị Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp theo Thông tư số 13/2019/TT-BNV, ngày 06/11/2019 của Bộ Nội vụ về Hướng dẫn một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy Gò Dầu.

Nguyễn Võ Bình Minh – PCT.MTTQ xã Thạnh Đức