MTTQVN xã Thái Bình: Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, Nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30.5, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Thái Bình, Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh Khóa X, HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ đại biểu HĐND tỉnh tham dự gồm: Bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Trọng Tấn, Phó ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành gồm 03 đồng chí.

Ảnh: Cư tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri được nghe tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh; thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh Khóa X; HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri lần này, hội nghị đã thống nhất cao với các nội dung mà đại biểu thông qua, tại buổi tiếp xúc có 05 lượt ý kiến 6 vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, thu phí lệ phí làm thủ tục sang nhượng, chuyển quyền sử dụng đất và một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường, rác thải…Qua đó tại hội nghị các cơ quan chức năng có liên quan đã giải trình thỏa đáng 5 ý kiến 5 vấn đề và ghi nhận 01 ý kiến liên quan đến việc chậm cấp quyền sữ dụng đất cho người dân tái định cư ở khu vực thủy tinh thuộc ấp Tam Hạp, suối muồn, chuyển UBND huyện xem xét. đồng thời hội nghị củng đã thống nhất với những nội dụng giải quyết ý kiến, kiến nghị của kỳ tiếp xúc trước./.

Quốc Thái – MTTQVN xã Thái Bình