MTTQVN xã Tân Hội vận động trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 08/01/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hội, huyện Tân Châu đã vận động và tổ chức trao trao tặng 500 phần cho hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Lãnh đạo xã cùng mạnh thường quân Trương Văn Tùng trao quà cho người nghèo

Tồng trị giá các phần quà thành tiền 200 triệu đồng, mỗi phần 350.000 đồng gồm nhu 50.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết do mạnh thường quân Trương Văn Tùng, ngụ tại ấp Hội An, xã Tân Hội ủng hộ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong việc huy động sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết ấm no hạnh phúc.

Nguyễn Khánh Duy –  MTTQVN xã Tân Hội