MTTQVN xã Tân hiệp: Tặng quà các trẻ em khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01.6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu phối hợp với UBND và Đoàn thanh niên xã Tân Hiệp trao tặng 25 phần quà cho các trẻ em khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ảnh: Đãi diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hiệp

Tổng trị giá các phần quà thành tiền 10.000.000 đồng, mỗi phần quà trị giá 300.000đ và 08 phần quà gồm balo, bánh, nón bảo hiểm do mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ.

Đại diện lãnh đạo xã bà Lưu Thị Dịu – Phó chủ tịch xã mong muốn cán bộ, công chức xã, các mạnh thường quân tiếp tục nỗ lực để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, giúp các cháu phát triển toàn diện, tự tin hòa nhập cộng đồng, luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, nỗ lực vượt lên khó khăn để trở thành người có ích cho xã hội.

Thị Thu-MTTQVN xã Tân Hiệp