MTTQVN xã Tân Bình, Tân Biên: Phối hợp tổ chức hội nghị đối ngoại 6 tháng đầu năm 2023 với các xã giáp biên thuộc Vương quốc Campuchia đối diện

Sáng ngày 08.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị đối ngoại với các xã Trapengphlong, xã Cok, huyện PonheaKraek, tỉnh Tbongkhmum; xã Crobao, huyện Kamchaymear, tỉnh Preyveng thuộc Vương quốc Campuchia 6 tháng đầu năm 2023.

Ông Lương Xuân Hà, CHủ tịch UBMTTQVN xã (Bìa phải) tặng quà cho nhân dân Campuchia

Tại hội nghị, xã Tân Bình và 3 xã nói trên đã trao đổi về tình hình nhân dân hai nước, đặc biệt là việc ổn định về tình hình biên giới như: việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ, thương mại, duy trì về an ninh biên giới trước, trong và sau cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng của Campuchia; nhân dân hai bên thường xuyên trao đổi kinh nghiệm về  phương thức sản xuất, tạo việc làm, tăng thu nhập…với mục đích chung là nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa xã Tân Bình và các xã bạn đối diện ngày càng thân thiện hơn. Nhân dịp này, xã Tân Bình đã tặng 30 phần quà cho nhân dân ba xã tổng trị giá 30.000.000 đồng./.

Lương Xuân Hà-  Chủ tịch MTTQVN xã Tân Bình