MTTQVN XÃ TÂN BÌNH: MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (5/6)

Sáng 5.6, tại Nhà Văn hóa ấp Tân Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Tăng cường bảo vệ đa dạng sinh học”.

Trồng cây xung quanh Nhà văn hóa ấp Tân Hòa

Tham dự có đại diện lãnh đạo MTTQVN tỉnh, thành phố Tây Ninh, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng các Ban công tác Mặt trận ấp, đại diện họ đạo Cao Đài xã Tân Bình, già làng tộc Tàmun và đông đảo Nhân dân xã Tân Bình.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Phận – Chủ tịch UBMTTQVN xã tuyên truyền Ngày Môi trường thế giới 5/6 và phát động kêu gọi, vận động toàn dân thi đua thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu với chủ đề “Tăng cường bảo vệ đa dạng sinh học”. Chủ tịch UBND xã phát động ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5.6.

Ngay sau buổi lễ, các lực lượng ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường lộ 12A, 12B, khu vực chợ Tân Bình và trồng 200 cây dầu xung quanh nhà văn hóa ấp Tân Hòa.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQVN xã Tân Bình