MTTQVN xã Phước Vinh: Trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2022

Ngày 01.6, tại Văn phòng ấp Phước Hưng, xã Phước Vinh, huyện Châu thành,  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Hội Nông dân xã Phước Vinh tổ chức trồng 200 cây xanh gồm cây dầu và cây sao với chủ đề “Trồng cây nhớ Bác”.

Ảnh: Buổi lễ phát động trổng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2022

Tham dự có ông Lâm Hữu Thế, Ủy viên BTV.Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và ông Hoàng Anh Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí là đại diện Trưởng ấp, Trưởng ban CTMT ấp, Chi hội Trưởng HND cùng các đồng chí Tổ trưởng 03 Tổ DCTQ của ấp và đại diện một số người dân của ấp.

Việc trồng cây xanh không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng mà còn giúp cho đất nước có một không gian xanh, gắn cây với phát triển kinh tế; gắn bảo vệ môi trường với xây dựng đời sống nhân dân. Mỗi chúng ta hãy góp sức chung tay trồng cây xanh, bảo vệ rừng là việc làm thiết thực, góp phần cải thiện không khí, chống biến đổi khí hậu, mang lại một môi trường xanh – sạch – đẹp./.

Minh Vũ – MTTQVN Phước Vinh