MTTQVN xã Phước Thạnh: Vận động Họ đạo Cao Đài xã Phước Thạnh trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Lễ Vu Lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm 2023, ngày 24.8.2023, tại Họ đạo Cao Đài xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Thạnh phối hợp Họ đạo Cao Đài xã Phước Thạnh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phước Thạnh.

Quang cảnh buổi trao quà

Đến tham dự có đại diện lãnh đạo UBND xã, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các tổ chức Chính trị – xã hội xã, Ban cai quản Họ đạo Cao Đài xã Phước Thạnh và 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đến nhận quà.

Dịp này, đã trao tặng 200 phần quà cho 200 hộ nghèo, hộ khó khăn của xã, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn,… tổng trị giá 60.000.000 đồng do an cai quản Họ đạo Cao Đài xã Phước Thạnh vận động ủng hộ.

Hữu Khuyến – MTTQVN xã Phước Thạnh