MTTQVN xã Phước Đông: Vận động Tịnh xá Ngọc Khiêm trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn dịp Lễ Vu lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm 2023, ngày 20.8.2023, tại Tịnh xá Ngọc Khiêm, ấp Phước Đức B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã vận động Tịnh xá Ngọc Khiêm tổ chức quyên góp, tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phước Đông.

Trụ trì Tịnh xá Ngọc Khiêm trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Đại lễ Vu Lan

Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Đông, các tổ chức Chính trị – xã hội xã, đại diện Tịnh xá Ngọc Khiêm và 50 vị đại diện các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đến nhận quà.

Với tinh thần sống tốt đời đẹp đạo, từ bi bác ái, Tịnh xá Ngọc Khiêm đã vận động các tín đồ, phật tử quyên góp và trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, hộ khó khăn của xã, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn,… tổng trị giá 15.000.000 đồng.

Buổi trao quà nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm 2023 đã khẳng định thêm sự đóng góp của các cơ sở tín ngưỡng, tôn gíao trong công tác an sinh xã hội nói riêng và sự phát triển của xã Phước Đông nói chung. Đồng thời, các công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã giúp nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong xã hội.

Trần Quang Minh – MTTQVN xã Phước Đông