MTTQVN xã Phước Đông: Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Sáng ngày 10/01/2023, tại nhà bà Nguyễn Thị Huyền Trân ấp Cây Trắc, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Phước Đông, huyện Gò Dầu tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Huyền Trân, ngụ ấp Cây Trắc, xã Phước Đông và bà Nguyễn Thị Thể ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước là hộ cận nghèo, nhà đã xuống cấp nhưng gia đình không có khả năng sửa chữa.

Quang cảnh trao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thể do Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh tài trợ

Đến dự buổi lễ trao nhà có Bà Trương Thị Phú Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tich UBND huyện Gò Dầu, đơn vị tại trợ có ông Văn Khanh Phó Giám đốc Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh, cùng lãnh đạo MTTQ huyện và xã đến dự.

Trước đó, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Gò Dầu vận động Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh tài trợ 150 triệu đồng (02 hộ). Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ 5 triệu đồng (mỗi căn 80 triệu), cụ thể:

Nhà Bà Nguyễn Thị Huyền Trân ấp Cây Trắc, xã Phước Đông được xây với diện tích ngang 4,5 m dài 13m trị giá 110 triệu đồng nguồn vốn do Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh tài trợ 75 triệu đồng. Quỹ “Vì người nghèo” xã Phước Đông hỗ trợ 5 triệu đồng, gia đình đóng góp 30 triệu đồng.

Nhà Bà Nguyễn Thị Thể ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước được xây với diện tích ngang 4 m dài 10,7m trị giá 80 triệu đồng nguồn vốn do Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh tài trợ 75 triệu đồng.  Quỹ “Vì người nghèo” xã Thanh Phước hỗ trợ 5 triệu đồng.

Ngoài ra, đơn vị tại trợ Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh cũng tặng cho mỗi gia đình 02 phần quà.

Cũng tại buổi lễ Bà Trương Thị Phú Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đơn vị tại trợ, ông Văn Khanh Phó Giám đốc Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh đại diện nhận bằng khen và hiện vật.

Trung Nghĩa – MTTQVN xã Phước Đông