MTTQVN xã Phước Đông: Đưa tôn giáo về nguồn tại thành phố Phan Thiết

Ngày 23, 24.6.2023, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã tổ chức cho tôn giáo tham quan, về nguồn giao lưu, học tập kinh nghiệm tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Dinh Thầy Thím

Đoàn do đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa, Chủ tịch UBMTTQVN xã, làm trưởng đoàn, đồng thời có sự tham gia của 45 vị là đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND xã và chức sắc, chức việc, tín đồ thuộc các cở sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã và Ban CTMT các ấp.

Trong chuyến đi, đoàn đã tổ chức tham quan, tìm hiểu Dinh Thầy Thím, Tân Hải, Hàm Tân, Bình Thuận; thăm trường Dục Thanh nằm tại Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, Khu du lịch Mũi Né… Qua chuyến đi đã giúp các chức sắc, chức việc giao lưu tìm hiểu về các khu di tích và các hoạt động tôn giáo, gia tăng sự gắn bó khăn khít giữa các cơ sở tôn giáo và Mặt trật Tổ quốc xã từ đó giúp phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trần Quang Minh – MTTQVN xã Phước Đông