MTTQVN xã Phước Chỉ: Trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đại lễ Vu Lan 2023

Sáng 27.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện Nhân Tâm-Trảng Bàng tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi trao tặng quà có ông Ngô Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Chỉ; bà Thi Thị Bé Loan – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ; Ông Đặng Hoài Anh – Trưởng Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm, cùng các thành viên trong đoàn và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi trao quà

Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, đường, nước tương, dầu ăn… Tổng trị giá 30 triệu đồng do Nhóm Thiện nguyện Nhân Tâm kết nối tài trợ.

Cùng ngày, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ vận động chị Phan Thị Quyển – TP HCM thăm và trao tặng 15 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đòng, cho người già neo đơn trên địa bàn xã Phước Chỉ.

Qua đó, nhằm động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Thi Loan- MTTQVN xã Phước Chỉ