MTTQVN xã phối hợp cùng Ban Cai quản Họ đạo liên ấp Trường Đức-Trường Ân tổ chức ngày “Chia sẻ thiện tâm”

Nhân dịp tổng kết niên đạo năm 2022, ngày 08.01.2023, tại Thánh thất Họ đạo Cao Đài liên ấp Trường Đức-Trường Ân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành phối hợp với Ban Cai quản Họ đạo tổ chức “Ngày chia sẻ thiện tâm” mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Trao quà cho người nghèo tại Thánh thất Họ đạo Cao Đài liên ấp Trường Đức-Trường Ân

Trong đợt này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng với Họ đạo đã tặng 120 phần quà với tổng số tiền 36.000.000 đồng do Họ đạo liên ấp Trường Đức-Trường Ân và mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ, góp phần giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn vui xuân đón tết Nguyên đán. Thể hiện vai trò phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam và Họ đạo trong công tác an sinh xã hội.

Bên cạnh đó, hàng tháng Họ đạo thường xuyên giúp đỡ 860 ký gạo cho 86 hộ gia đình nhằm giúp đỡ kịp thời cho những hộ gia đình khó khăn trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện tinh thần sống “Tốt đời – đẹp đạo”, góp phần động viên, tạo động lực để hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống luôn được nhân dân và địa phương nhiệt tình ủng hộ.

Phương Quỳnh – MTTQVN xã Trường Đông