MTTQVN xã Long Vĩnh và Ninh Điền: Tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư ĐBHĐND tỉnh khóa X, trước kỳ họp thứ hai ĐBHĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 01.6, tại UBND xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm: Bà Nguyễn Thị Yến Mai -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Tấn-Phó Trưởng Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Chi-Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Long Vĩnh và Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Long Vĩnh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa X, kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa XII, thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh và HĐND huyện. Qua buổi tiếp xúc cử tri, có tổng cộng 85 cử tri của 2 xã tham dự, có 01 lượt cử tri kiến nghị với nội dung. Kiến nghị của cử tri tập trung chủ yếu vào vấn đề trình đại biểu HDND tỉnh, huyện về việc bổ sung chức danh cán bộ không chuyên trách cấp xã và mức hỗ trợ đối với Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS xã.

Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến của cử tri. Đại diện lãnh đạo địa phương; tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các cơ quan chức năng đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thu Hà – MTTQVN xã Long Vĩnh