MTTQVN xã Long Thuận Lễ bàn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 15.6, tại nhà ông Trần Văn Manh ấp Long Hòa, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp cùng UBND xã tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết (ĐĐK) cho hộ ông Trần Văn Manh ấp Long Hòa và ông Trần Văn Bé ấp Ngã Tắc, đến dự lễ có ông Nguyễn Tiến Hưng – Trưởng ban phong trào – tôn giáo Uỷ ban MTTQ tỉnh Tây Ninh, ông Lê Thanh Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Bến Cầu, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ cùng đại diện các đoàn thể của xã.

Quang cảnh buổi trao nhà

Căn nhà được triển khai xây dựng từ đầu tháng 5 năm 2023 đến nay đã hoàn thành với diện tích mỗi căn là 36m2, tổng trị giá 180 triệu đồng (mỗi căn là 90 triệu đồng) do Cty 6869 tài trợ 80 triệu đồng và Công ty thuốc lá Sài Gòn – Thành phố HCM tài trợ 100 triệu đồng. Ngoài ra lãnh đạo địa phương còn trạo tặng 02 phần quà cho mỗi gia đình tổng trị giá 400.000 đồng. Tại buổi lễ, 2 gia đình nhận được nhà mới rất vui mừng, cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp và đơn vị tài trợ đã giúp đỡ có được ngôi nhà khang trang hơn, để an cư lập nghiệp.

Huyền Thi-MTTQ xã Long Thuận