MTTQVN xã Long Phước tổ chức trao quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có người bệnh tật gặp khó khăn

Vừa qua, ngày 31/5/2023, UB.MTTQVN xã Long Phước phối hợp với Đồn Biên phòng 847 và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức trao quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có người bệnh tật gặp khó khăn trên địa bàn xã Long Phước.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho 01 hộ nghèo trên địa bàn

BTT.UBMTTQVN xã vận động Đồn Biên phòng 847 ủng hộ trao 10 phần quà gồm (Gạo, nhu yếu phẩm) với số tiền 3.000.000đ cho những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có người bệnh tật gặp khó khăn trên địa bàn xã.

Công tác vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ủng hộ, trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là việc làm thường xuyên của UB.MTTQVN xã Long Phước, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau cùng vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương.

Thanh Phú-MTTQVN xã Long Phước