MTTQVN xã Long Chữ: Hội nghị lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Long Chữ, huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019-2024.

Khen thưởng các tập thể

Trong năm qua, MTTQVN xã đã thực hiện tốt công tác giám sát, Ban thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư cộng đồng được tổ chức thường xuyên hơn, việc giám sát được thực hiện chặt chẽ, phát huy tốt việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Trong năm, MTTQVN xã đã tổ chức 02 cuộc giám sát về tình hình hoạt động cua Ban quản lý nghĩa địa và quy trình thủ tục liên thông cấp giấy khai sinh. Ban giám sát đầu tư của cộng đồng tổ chức giám 05 công trình xây dựng trên địa bàn xã, Ban thanh tra nhân dân giám sát được 04 cuộc.

UBMTTQVN xã cũng thể hiện tốt vai trò là khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó phối hợp vận động nhân dân thực hiện một số công trình quan trọng như: sửa chữa đường giao thông nông thôn, nâng cấp, mở mới các tuyến mương tiêu, thắp sáng đường quê…

Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2019.

Trần Chì