MTTQVN xã Lộc Ninh tiếp tục thực hiện mô hình Tuyến đường “Sáng-Xanh-Sạch- Đẹp”năm 2023

Nhằm thực hiện có hiệu quả Kế hoạch nhân rộng thực hiện mô hình Tuyến đường “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp”năm 2023, ngày 23.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp với các ngành đoàn thể xã, ấp vận động Nhân dân dựng tuyến đường cờ kiểu mẫu trên tuyến đường 1.1 ấp Lộc Trung đi Bàu Hang với chiều dài hơn 1.000 m, lắp đặt 65 trụ cờ và trang bị 10 thùng chứa rác thải với tổng kinh phí 19 triệu đồng.

Tuyến đường cờ kiểu mẫu trên tuyến đường 1.1 ấp Lộc Trung

Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã triển khai lắp đặt 25 bóng đèn năng lượng trên tuyến đường số 3, ấp Lộc Thuận chiều dài hơn 2.000m với tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng, nguồn kinh phí vận động xã hội hóa.

Lắp đặt 25 bóng đèn năng lượng trên tuyến đường số 3, ấp Lộc Thuận

Huỳnh Duy – MTTQVN xã Lộc Ninh