MTTQVN xã Hòa Hiệp: Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp của đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Chiều ngày 31.5, tại Hội trường UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh có bà Kim Thị Hạnh – Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh, tổ đại biểu số 7 HĐND huyện gồm ông Phan Thành Trọng – Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên và bà Lê Thị Hồng Diễm – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên tiếp xúc với 108 cử tri xã Hòa Hiệp.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Hiệp

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh trình bày dự kiến Chương trình kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh, thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri nêu kỳ trước; đại diện tổ đại biểu HĐND huyện trình bày dự kiến Chương trình kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện và trả lời một số ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Trong buổi tiếp xúc có 05 cử tri phát biểu với 08 ý kiến. Nội dung tập trung đề nghị Nhà nước giải quyết các chế độ chính sách và quan tâm hơn nửa đối với gia đình có công cách mạng, nâng cấp và sửa chữa đường giao thông nông thôn, kiểm tra và xử lý nghiêm tình trạng gây ô nhiễm môi trường của các nhà máy chế biến củ mì trên địa bàn xã…

Đại diện UBND xã và đại diện đại biểu HĐND hai cấp đã trả lời thỏa đáng cho người dân tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri thống nhất và không có ý kiến gì thêm./.

Huỳnh Minh Tiến – MTTQVN xã Hòa Hiệp