MTTQVN xã Hảo Đước: Trao học bổng cho các em học sinh nghèo nhân dịp năm học mới 2023-2024

Nhằm tiếp sức cho các em đến trường vào đầu năm học mới 2023-2024, ngày 07.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hảo Đước, huyện Châu Thành trao tặng học bổng cho học sinh nghèo cấp Tiểu học trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi trao quà

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao tặng 18 suất, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Tổng số tiền là 10.800.000 đồng, kinh phí được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của xã.

Trước đó, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tổ chức trao tặng 4 xe đạp, 500 quyển tập, 50 balo; 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hảo Đước A, xã Hảo Đước; ngoài ra nhân dịp này Khối Thi đua Ngân hàng tỉnh Tây Ninh đơn vị đỡ đầu cho xã Hảo Đước trong xây dựng Nông thôn mới trao tặng 35 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp sức cho các em đến trường, với số tiền 35 triệu đồng..

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước