MTTQVN xã Đồng Khởi: Trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023

Ngày 06.9.2023, tại Chùa Trung Phước (địa chỉ: ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đồng Khởi cùng Ủy ban nhân dân xã, phối hợp với Chùa Trung Phước tổ chức quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh trao quà cho người nghèo tại chùa Trung Phước

Đến dự buổi tặng quà về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Tấn Luận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, ông Phan Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, về phía mạnh thường quân có Đại đức Thích Phước Tâm, Trụ trì Chùa Trung Phước ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đợt này tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm thiết yếu, mỗi một phần trị giá 450.000 đồng. Tổng số tiền 45.000.000 đồng do Chùa Trung Phước ủng hộ.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên tinh thần của các tổ chức, cá nhân đối với những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã cũng có Thư cảm ơn Chùa Trung Phước đã có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội, nhất là các hoạt động chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trí Quang – MTTQVN xã Đồng Khởi