MTTQVN XÃ CẨM GIANG: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH VẬN ĐỘNG TÔN GIÁO CAO ĐÀI ĐĂNG KÝ THU GOM RÁC THẢI

Chiều 18.3, tại Thánh thất Cao Đài xã Cẩm Giang, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Vận động chức sắc, chức việc tôn giáo Cao Đài đăng ký thu gom rác với Hợp tác xã thu gom rác trên địa bàn xã Cẩm Giang” năm 2020.

MTTQ xã triển khai kế hoạch thực hiện mô hình

Ban Điều hành mô hình gồm 11 thành viên, do bà Lê Thị Bích Ngọc- Chủ tịch MTTQ xã làm Trưởng ban, Lễ sanh Thượng Châu Thanh – Cai quản Họ đạo Cao Đài làm Phó Ban, cùng đại diện 05 tổ nghi lễ, 04 Ban CTMT ấp.

Theo kế hoạch, bằng các hình thức vận động phù hợp, các tổ nghi lễ và Ban CTMT ấp tổ chức để vận động lực lượng chức sắc, chức việc, tín đồ Cao Đài đăng ký thu gom rác với Hợp tác xã thu gom rác trên địa bàn xã, trang bị thùng rác tự quản trước nhà. Tại lễ ra mắt, có 50/187 chức sắc, chức việc đăng ký.

Bích Ngọc-MTTQVN xã Cẩm Giang