MTTQVN xã Biên Giới phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý

Chiều ngày 17/6/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Biên Giới, huyện Châu Thành phối hợp Đoàn Thanh niên – Công an – Hội LHPN xã, tổ chức tuyên truyền Chuyên đề: Phòng, chống ma tuý năm 2023. Nhằm hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2023.

Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống ma tuý

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, hội viên và các em học sinh đã được nghe Đại uý Phạm Thanh Bình – Cán bộ Công an xã Biên Giới triển khai nội dung phòng, chống Ma tuý. Qua buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và lực lượng học sinh của trường Trung học cơ sở Biên Giới với hơn 198 lượt tham dự. Buổi tuyên truyền nhằm giúp lực lượng đoàn viên, hội viên và các em học sinh tránh xa các tệ nạn xã hội đặc biệt là ma tuý, không thử dù chỉ 1 lần. Nâng cao cảnh giác về các tội ma tuý, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và góp phần giảm thiểu bạo lực học đường trong trường học hiện nay.

Lê Thắm-MTTQVN xã Biên Giới