MTTQVN xã An Thạnh: Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã

Nhằm thực hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho gia hộ cận nghèo có căn nhà mới, ngày 02.4 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Thạnh, huyện Bến Cầu tổ chức bàn giao căn nhà Đại đoàn kết Ông Nguyễn Minh Điền, ngụ ấp Bến thuộc hộ cận nghèo đang khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh trao nhà đại đoàn kết cho Ông Nguyễn Minh Điền

Căn nhà được triển khai xây dựng từ tháng 02.2024 đến nay đã hoàn thành mỗi căn nhà với diện tích 54 m2, kinh phí xây dựng 90 triệu đồng do Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã An Thạnh vận động mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ còn lại gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ, Mặt trận Tổ quốc xã và đơn vị tài trợ tặng những phần quà giá trị động viên các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Trần Thị Vui – MTTQVN xã An Thạnh