MTTQVN xã An Bình: Vận động hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Ngày 19.8.2023 vừa qua, Ủy ban MTTQVN xã An Bình, huyện Châu Thành phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh tỉnh Tây Ninh, tổ chức lễ trao tặng kinh phí sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ gồm hộ bà: Nguyễn Thị Phấn, thuộc diện hộ nghèo theo chuẩn của tỉnh và hộ ông: Lê Tấn Phước thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã An Bình.

Đại diện lãnh đạo xã An Bình nhận khinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà Đại đoàn kết của đơn vị Đoàn Thanh niên ngân hàng BIDV

Mỗi căn nhà được hỗ trợ khinh phí sửa chữa trị giá 24.000.000 đồng, bên cạnh đó đơn vị Đoàn Thanh niên ngân hàng BIDV còn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, ngoài ra còn phối hợp với xã An Bình trồng 200 cây hoa bằng lăng dọc tuyến đường Huyện chính. Tổng kinh phí 65.000.000 đồng.

Đến dự buổi lễ, có ông Trần Lê Duy- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn lao động Tỉnh tây Ninh; Ông Dương Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy xã An Bình; Ông Trần Minh Nhựt – Phó giám đốc BIDV tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ Đoàn chủ chốt của BIDV khu vực Đông Nam Bộ và tỉnh Tây Ninh cũng đến tham dự.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình