MTTQVN xã An Bình: Vận động gia đình Kiều bào tại địa phương trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 18.8.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Bình, huyện Châu Thành đã phối hợp cùng chi bộ, chính quyền ấp Thanh Bình, xã An Bình vận động gia đình bà Nguyễn Thị Thiệp ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình (có người thân là Việt kiều định cư tại Mỹ), nhân dịp về Việt Nam đã hỗ trợ trao 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi tặng quà cho người nghèo

Tại buổi lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Thiệp chia sẻ “gia đình tôi rất vui khi được chung tay với chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội, hỗ trợ cho bà con khó khăn tại địa phương. Những năm gần đây do tình hình dịch bệnh, dẫn đến kinh tế khó khăn, nhưng gia đình tôi vẫn cố gắng đóng góp một chút tấm lòng hỗ trợ bà con với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” .

Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc xã An Bình đã gửi lời cảm ơn và trao Thư cảm ơn của UBND xã đến bà Nguyễn Thị Thiệp cùng gia đình, bên cạnh đó cũng mong rằng trong thời gian tới  những việc làm ý nghĩa để chăm lo cho công tác an sinh xã hội tại địa phương ngày càng được duy trì và nhân rộng.

Nhật Vy – UBMTTQVN xã An Bình