MTTQVN xã Tân Bình: Tặng quà các chiến sỹ dân quân làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới, ngày 12.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, huyện Tân Biên cùng gia đình ông Lê Đức Tài, ngụ tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho hai chốt dân quân của xã.

Ông Lê Đức Tài tặng quà cho chốt Dân quân Cây Cầy

Tại mỗi chốt dân quân, lãnh đạo MTTQ xã và mạnh thường quân đã thăm hỏi các chiến sĩ về sức khỏe, đời sống, tình hình chốt chặn chống dịch và tặng mỗi chốt một phần quà gồm 3.000.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm (gạo, mỳ tôm, nước mắm). Tổng số tiền trao quà hai chốt hơn 10.000.000 đồng do gia đình ông Lê Đức Tài hỗ trợ.

Lương Xuân Hà – MTTQVN xã Tân Bình